Giảm giá!

MKW284 – Cửa hàng đồ uống

1.200.000

Mẫu thiết kế website nhà hàng với giao diện được kéo thả chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Mô tả

Giao diện website Tea House cho các đơn vị kinh doanh nhà hàng, ẩm thực, ăn uống, …. muốn thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, với nhiều tính năng như đặt món, đặt bàn.

Tại sao template Tea House lại phù hợp với website kinh doanh cafe của bạn?

Giao diện website Tea House được thiết kế trang nhã với banner tối màu chủ đạo kết hợp cùng với những khoảng trắng hợp lý. 

Module này bạn có thể bổ sung thành khối slide được thiết kế hài hòa, hiện đại giúp người xem nhanh chóng nắm được thông tin ngắn gọn về cửa hàng cafe của bạn.

Theme được thiết kế với phong cách hiện đại phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng trải nghiệm, hiển thị đẹp mắt với các khối sản phẩm, các banner quảng cáo cho các event sale,..Các module sản phẩm nhằm show các món ăn đang hot trong đơn vị của bạn. Cùng các module review đánh giá, tin tức cửa website. Chi tiết sản phẩm trực quan hiển thị giúp khách hàng tiếp cận thông tin sản phẩm dễ dàng.

Sale Popup tăng độ tin cậy. Chi tiết sản phẩm trực quan hiển thị giúp khách hàng tiếp cận thông tin sản phẩm dễ dàng. Cùng các tính năng Zoom ảnh chi tiết sản phẩm. Light box, Swatch phiên bản.. và nhiều tính năng được update thường xuyên.

Hỗ trợ tối ưu cho SEO

  • Website được thiết kế theo chuẩn Responsive
  • Website được phân chia các thẻ heading SEO
  • Dễ dàng tùy biến màu sắc trong quản trị hệ thống
  • Được viết theo code mới nhất tối ưu về tốc độ load chỉ còn dưới 3s và chuẩn W3C

Tại sao chọn mua Tea House của Thanh Hóa Web?

  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Chúng tôi bao gồm nhiều thành viên có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các dự án website cho khách hàng, đáp ứng được mọi yêu cầu chỉnh sửa, thay đổi, bảo trì, vận hành website của bạn.
  • Hỗ trợ tư vấn trọn đời: Khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn sử dụng, định hướng phát triển kinh doanh online, định hướng phát triển nội dung cho website, giúp quý khách hàng nhanh chóng tiếp cận và thành công với mô hình kinh doanh của mình.
  • Bản quyền: Tất cả các công cụ xây dựng lên website đều có bản quyền và được lấy từ nguồn uy tín, tin cây. Chúng tôi hoàn toàn tự xây dựng sản phẩm, đảm bảo cho sản phẩm luôn vận hành ổn định, an toàn
Thiết kế và vận hành bởi Mekong Web Services

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký dùng thử
Dùng thử