Nhà bếp

1.500.000

Mẫu thiết kế website nhà hàng với giao diện được kéo thả chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Mô tả

Theme wordpress bán thiết bị bếp sẽ giúp cho web của đơn vị kinh doanh mặt hàng này trở nên chuyên nghiệp hơn. Từ đó hấp dẫn thêm nhiều lượt truy cập vào trang chủ và tăng thêm khả năng ra đơn cho doanh nghiệp, cửa hàng.

Giao diện dành cho web bán thiết bị bếp được chúng tôi tạo ra sao cho phù hợp nhất với những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này. Được thiết kế trên nền tảng Flatsome, Các tông màu trong theme đều mang màu sắc tương sáng, đi kèm với đó là thanh công cụ phía trên cùng hiện rõ các danh mục quan trọng.

Hơn nữa, giao diện của wordpress thiết bị bếp còn được đơn vị trang bị module dạng thẻ (tức dạng tab) giúp doanh nghiệp trưng bày được nhiều hàng hơn. Nhờ vậy mà khách hàng có thể nắm bắt được các loại đồ dùng, thiết bị nhà bếp mà chủ shop hoặc doanh nghiệp đang kinh doanh.

Thêm vào đó, nút nhấn “mua hàng” xuất hiện ngay mục giới thiệu sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng chốt đơn trong thời gian ngắn. Nó cũng khiến cho lợi nhuận mà đơn vị bán thiết bị bếp thu về tăng cao hơn gấp nhiều lần, đồng thời tăng thêm độ uy tín cho trang.

Với việc sử dụng giao diện wordpress thiết bị bếp, bạn có thể dễ dàng đặt lại các danh mục sản phẩm và thay đổi về nội dung, màu sắc cho trang web. Điều này rất dễ dàng khi bạn có công cụ UX Builder có thể tùy chỉnh module, layout dễ dàng.