Giới thiệu Thanh Hóa Web

Thanh Hoá Web là một thành viên của Công Ty TNHH Truyền Thông Kong Việt Nam ( gọi tắt là Kong Media, LTD ) được thành lập và có trụ sở chính tại tỉnh Thanh Hóa, theo Giấy phép kinh doanh số 2802800195 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Thanh Hóa cấp ngày 09/10/2019.

Thanh Hóa Web là đơn vị chuyên tư vấn chiến lược và triển khai các giải pháp toàn diện về tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi tự hào mang đến các chiến dịch marketing hiệu quả giúp các doanh nghiệp, shop kinh doanh tăng khả năng tiếp cận khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu, từ đó thúc đẩy doanh thu và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Bằng khát vọng tiên phong cùng đường lối phát triển bền vững, Thanh Hóa Web vinh dự là người đồng hành cùng thành công của hơn 100+ doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh, không ngừng đổi mới, sáng tạo để đưa các giải pháp tiếp thị 4.0 trong kinh doanh và đem về hàng ngàn lượt khách hàng mỗi ngày.

dich vu thiet ke website mien trung 1

Đội ngũ nhân sự

Thanh Hoá web luôn tự hào có đội ngũ nhân sự trẻ, tài năng, sáng tạo, được đào tạo chuyên nghiệp và giàu nhiệt huyết. Chúng tôi cùng nhau hướng đến mục tiêu phát triển doanh nghiệp bằng những dịch vụ mang tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt giúp các khách hàng tại địa phương tiếp cận với thị trường, nâng cao doanh số và phát triển thương hiệu.

startup 594090 640

Giới thiệu các dịch vụ Thanh Hoá web

Thiết kế Website

Quảng cáo Google

Quảng cáo Facebook

Hosting

Dịch vụ Support

Dịch vụ content

Dịch vụ email

Tên miền

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Dành cho nhà đầu tư

Dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ

Với quy trình thiết kế hết sức chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Thanh Hoá Web giới thiệu. Đảm bảo đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng mà giá lại rẻ nhất tại Thanh Hoá.

unnamed 4

Công ty uy tín

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Chính vì thế đã có rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi.

unnamed 1 1

Phục vụ tận tình

Đội ngũ tư vấn khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và thoả đáng.

Nếu bạn muốn bứt phá doanh số, tạo ra một thương hiệu bền vững, có ảnh hưởng tốt đẹp lâu dài, bạn đã tìm được chúng tôi.

Dành cho nhà đầu tư