Xin thông báo: Thanh Hóa Web đã ngừng cung cấp dịch vụ quảng cáo Youtube từ ngày 01/08/2021.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO YOUTUBE

Thanh Hoá Web sẽ đưa quảng cáo của bạn tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng trên thế giới bằng quảng cáo Youtube.

Quảng cáo Youtube là gì?

Quảng cáo Youtube hay còn gọi là Youtube Ads. Đây là loại quảng cáo trực tuyến của Google được hiển thị trên Youtube. Đây là quảng cáo tính phí, với nhiều hình thức hiển thị, kích thước và chức năng khác nhau, đáp ứng mọi khó khăn của khách hàng.

quang cao youtube ads tai da nang

Tại sao doanh nghiệp nên quảng cáo youtube?

pngtree target audience icon on gray background flat icon vector eps png image 1742015

Mục tiêu đối tượng

Các nhà Digital Marketing nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ thâm nhập được vào thị trường. Bằng cách nhắm đúng mục tiêu, cùng chủ đề, chung sở thích, video Remarketing và sự kiện trong đời.

icon 003

Tiết kiệm chi phí

Đối với quảng cáo trên youtube thì doanh nghiệp chỉ phải trả tiền cho chiến dịch quảng cáo khi đã có người xem hết toàn bộ thời gian quảng cáo video đó hoặc nhấp vào CTA.

icon chat luong

Văn hóa thương hiệu

Các doanh nghiệp dùng quảng cáo để kết nối với khách hàng tiềm năng để tăng nhận nhiện thương hiệu tích cực.

Content Writing

Phân tích Digital Marketing

Quảng cáo youtube có các chỉ số đo lường để bạn dễ dàng theo dõi và phân tích chiến dịch, tài khoản youtube.

Thực tế đã chứng minh Youtube là đòn bẩy cho sự bùng nổ doanh số

youtube logo black and white 175599

97% lương xem quảng cáo Youtube tại Việt Nam đạt được. Có thể thấy đây là một trong những thị trường lớn nhất trên toàn cầu.

Mark4 Orange YouTube Red

Đối với quảng cáo Youtube tại Việt Nam thì doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận đến 72% người dùng trực tuyến tương đương với lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn.

images 1

Tại Việt Nam có tới 64 triệu người dùng Internet tương đương khoảng 65% dân số có quyền truy cập vào nội dung video trên YouTube.

vanced manager youtube chan quang cao icon 2020

58% người dùng Việt Nam đã mua hàng sau khi xem quảng cáo trên Youtube. Có thể thấy lượng khách hàng trên kênh này là thật, khả năng mua sản phẩm cao, thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp.

Những tính năng nổi bật mà quảng cáo đem lại

Dịch vụ thực – đem lại lượng khách hàng tiềm năng, bạn chỉ mất chi phí quảng cáo khi người dùng xem trên 30 giây hoặc thực hiện tương tác.

6079 PR

Quảng cáo Youtube có khả năng bao phủ rộng: mỗi ngày có hàng tỉ người xem youtube, nên khi thực hiện quảng cáo bạn sẽ có khả năng xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng. Đối với doanh nghiệp tì đây là hình thức tiếp cận với khách hàng rất hiệu quả để thể hiện thông điệp của mình qua video, banner quảng cáo trên Youtube.

pr la gi

Đa dạng về hình thức quảng cáo: Có nhiều hình thức để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp khi người dùng xem video, khi tìm kiếm và gợi ý khi lướt trên Youtube như: TVC Ads, Promoted Videos và Banner Ads.

2020 05 29 250a31172a43e0dc6735f06d0a304d0e

Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Dịch vụ quảng cáo sẽ giúp bạn định hướng đến những người dùng quan tâm đến nhóm sản phẩm nhất định. Khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm này trên youtube thì thông điệp về sản phẩm của bạn sẽ hiển thị ở vị trí đầu tiên trong phần Promoted Videos.

Quy trình thực hiện quảng cáo Youtube tại Thanh Hoá Web

Tiếp nhận yêu cầu và phân tích sản phẩm của doanh nghiệp phù hợp với đối tượng mục tiêu nào.

1200px Circle icons arrow down.svg

Doanh nghiệp cung cấp video để Thanh Hoá Web hỗ trợ tối ưu video. Chúng tôi cũng tư vấn nội dung, hỗ trợ dụng video nếu như bạn chưa có.

1200px Circle icons arrow down.svg

Nghiên cứu và liệt kê đối tượng mục tiêu khách hàng hướng đến.

1200px Circle icons arrow down.svg

Phân tích nhóm mục tiêu đã lên và set up quảng cáo.

1200px Circle icons arrow down.svg

Theo dõi – Đo lường – Tối ưu chuyển đổi – Báo cáo.

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Thanh Hoá Web cam kết hỗ trợ quảng cáo cho các các doanh nghiệp muốn mở rộng thương hiệu, tăng doanh thu và tiếp cận một lượng lớn người xem qua kênh Youtube.

phong-marketing-thue-ngoai-doanh-so

TỐI ƯU VIDEO QUẢNG CÁO

Chúng tôi triển khai các thủ thuật tối ưu SEO cho video của bạn, đưa tín hiệu cho Google biết rõ chủ đề mà video hướng tới là gì, phục vụ cho ai và giúp người dùng tìm kiếm chúng dễ dàng.

TĂNG ĐỘ TRUST CHO VIDEO

Triển khai các thủ thuật đặc biệt cho các video của bạn sẽ nhanh chóng tăng độ tin cậy trên Google và  khả năng lên top trên trang Youtube và cả SERPs.

XÂY DỰNG KÊNH YOUTUBE TRIỆU VIEW

Chúng tôi sẽ triển khai SEO cho toàn bộ kênh Youtube của bạn như: Đề xuất ý tưởng, đăng tải nhiều video hấp dẫn. Tạo các chủ đề mới, thu hút xuyên suốt. Thúc đẩy tạo ra lượng lớn subscriber cho kênh.

Hãy là liên hệ với chúng tôi, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh thu tăng nhanh chóng. Hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của bạn ở chúng tôi !

dyingbusinessfeature

TƯ VẤN DỊCH VỤ