Xin thông báo: Thanh Hóa Web đã ngừng cung cấp dịch vụ quảng cáo Tiktok từ ngày 01/08/2021.

Dịch vụ quảng cáo Tiktok

Thanh Hoá web đem đến giải pháp thúc đẩy doanh nghiệp qua quảng cáo Tiktok


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Quảng cáo Tiktok là gì?

 

Tiktok là một dịch vụ mạng xã hội được người dùng sử dụng để chia sẻ các video, clip nhạc ngắn. Nhờ đó mà họ trở nên nổi tiếng và kiếm được tiền trên đó. Đây cũng là nền tảng tốt để các doanh nghiệp tiếp cận với từng người xem. 

Còn quảng cáo Tiktok là giải pháp giúp các doanh nghiệp khi sử dụng mạng xã hội này thống trị người xem và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi người xem thành khách hàng tiềm năng. Với nhiều hình thức quảng cáo trên Tiktok bạn có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Quảng cáo Tiktok phát triển thương hiệu thúc đẩy doanh số

Được xem là “ vùng đất màu mỡ” Tiktok thực sự đang là trào lưu và là kênh bán hàng mới nhất mà các doanh nghiệp cần khai thác.

phan mem ban hang tap hoa3

BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Tiktok với hơn 10 triệu người dùng, tập trung vào giới trẻ nhiều. Chính vì thế doanh nghiệp chạy quảng cáo Tiktok sẽ tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng để kinh doanh hiệu quả hơn.

Danh sach khach hang phat trien manh me

PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Tiktok đang được người dùng dành nhiều thời gian để sử dụng, đánh vào tâm lý người xem, doanh nghiệp nên xem đây là nền tảng tốt để tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu.

icon new2 02 01

IT CẠNH TRANH

Chính vì đây là kênh bán hàng mới nên chưa có đối thủ cạnh tranh nhiều. Tỷ lệ cạnh tranh thấp thì giá thầu quảng cáo cũng được giảm đến mức tối đa.

Quảng cáo Tiktok là nền tảng mới, hiện đại nhất giúp doanh nghiệp phát triển

Đối với các doanh nghiệp việc quảng cáo trên nhiều ứng dụng là rất cần thiết và Tiktok đang được đông đảo mọi người biết đến. Nó là bàn đạp cho sự phát triển của doanh nghiệp bằng hình thức quảng cáo Tiktok.

design icon smartphone android fptshop 01

72 % người Việt Nam sử dụng smartphone, đây là tiềm năng lớn để Tiktok phát triển người dùng cá nhân, cho doanh nghiệp tiếp cận lượng khách hàng lớn.

tik tok video 4977

TikTok đang là ứng dụng được xếp hạng cao thứ 4 tại Việt Nam, doanh nghiệp khi dùng quảng cáo Tiktok sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc xây dựng lượng người theo dõi càng sớm càng tốt.

images

12 triệu người dùng Việt Nam đăng kí Tiktok, ngày càng phát triển hiện đại, bắt kịp xu hướng Thế Giới. Tiktok lại là nền tảng tốt trên toàn cầu, cho phép người sử dụng xem xu hướng sản phẩm mới nhất để mua hàng.

keu goi khach mua hang

Tại Việt Nam có nhiều ngày lễ tết trong năm. Việc các doanh nghiệp vận dụng thời cơ để quảng bá đúng hướng sẽ thu hút được người mua hàng.


ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Tại sao chọn dịch vụ quảng cáo Tiktok của Thanh Hoá web?

DỊCH VỤ ĐẦY ĐỦ

Đến với Thanh Hoá Web bạn sẽ nhận được những giải pháp về dịch vụ tốt nhất, dựa trên nền tảng hiện đại 4.0

MỤC TIÊU HƯỚNG ĐẾN

Đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Nhắm chính xác đối tượng mục tiêu. Tăng lượt xem video, tăng lượt nhấp và chuyển đổi web cho doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH CHO DOANH NGHIỆP

Lên kế hoạch phù hợp với ngân sách của bạn. Kiểm soát chi phí, giám sát theo thời gian. Minh bạch về tài chính.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án quảng cáo Tiktok thành công. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng tốt.

BÁO CÁO RÕ RÀNG

Chúng tôi báo cáo chiến dịch rõ ràng hàng tuần. Phân tích và tư vấn các giải pháp kịp thời.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TIKTOK TẠI THANH HOÁ WEB

Liên hệ tư vấn

yellow arrow clip art

Ký kết hợp đồng

yellow arrow clip art

Setup quảng cáo
Báo cáo chiến dịch

yellow arrow clip art

Theo dõi và tối ưu quảng cáo

article full@3x

Bạn đã sẵn sàng để thực hiện mục tiêu quảng cáo mới với Tiktok chưa? Hãy cho chúng tôi biết về dự án và nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất để phát triển doanh nghiệp đó.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN