Giảm giá!

Nội thất nhà ở

1.100.000

Mẫu giao diện kéo thả chuyên nghiệp

Mô tả

Thiết kế website nội thất với giao diện mẫu Bedroom

Giao diện Bedroom được thiết kế dành riêng cho các công ty nội thất, cửa hàng đồ nội thất phòng ngủ. Với giao diện đẹp và bắt mắt, phù hợp với nhu cầu thiết kế website nội thất của doanh nghiệp.

Các ưu điểm ấn tượng của theme wordpress Bedroom:

➤ Hoạt động trên nền tảng hiện đại nhất

Bedroom được thiết kế trên nền tảng WordPress hiện đại và dễ sử dụng nhất hiện nay. Theme hoạt động ổn định, mượt mà đảm bảo với tốc độ nhanh chóng để tăng trải nghiệm cho người dùng.

➤ Tối ưu SEO chuyên nghiệp

Tối ưu SEO là yêu cầu không thể thiếu khi chọn theme wordpress cho web điện thoại bởi nó quyết định thứ hạng tìm kiếm trên google và ảnh hưởng trực tiếp tới số lượt khách hàng ghé thăm => Cốt lõi phát triển doanh thu bán hàng của bạn.

➤ Bố cục đơn giản, dễ nhìn và lựa chọn

Bedroom có bố cục đơn giản, rõ ràng để người truy cập dễ dàng nhìn được các mẫu ghế, rèm, chăn, đệm, khăn trải, thảm và các phụ kiện khác mà không bị rối rắm, rườm rà. Bạn có thể chọn hiển thị cả giá bán và giá ưu đãi (sale) để thu hút click.

➤ Tăng trải nghiệm người dùng

Giao diện responsive tương thích với mọi thiết bị, đồng thời cho tốc độ và trải nghiệm mượt mà trên mọi trình duyệt như cốc cốc, chrome, Firefox…. Khách hàng dù bất cứ ai, bất cứ khi nào cũng có thể truy vào web điện thoại của bạn.

Bedroom là giao diện mẫu website được đánh giá cao vì đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cần thiết trên giúp cho bạn có một website hoàn hảo. Đến với Thanh Hóa Web, chắc chắn website của bạn sẽ được đưa lên TOP đầu của các công cụ tìm kiếm và thu về khoản lợi khổng lồ từ nguồn khách hàng online vượt xa tưởng tượng.

Thông tin bổ sung

Nhà cung cấp

Mekong Web Services

Nền tảng

Flatsome