Shop của bạn

1.500.000

Mẫu thiết kế website nhà hàng với giao diện được kéo thả chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Mô tả

Mẫu thiết kế website bán hàng với giao diện được kéo thả chuyên nghiệp, đẹp mắt phù hợp với rất nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau như thời trang, làm đẹp, mỹ phẩm, nước hoa, phụ kiện,…

Yourshop là một theme bán hàng nổi tiếng với giao diện đẹp mắt, được thiết kế đặc biệt dành cho các website bán hàng, sàn thương mại điện tử. Các thành phần giao diện được sắp xếp một cách hợp lý, dễ dàng cho chỉnh sửa, cá nhân hóa website. 

Theme được thiết kế rất linh hoạt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong thiết kế UI/UX để khách hàng của bạn nhận được trải nghiệm tuyệt vời.

Theme này dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh khiến cho nó mạnh mẽ trong việc xử lý các hóa đơn, hỗ trợ định dạng ảnh lớn và nhiều hơn thế nữa. Một tính năng tuyệt vời khác là người dùng có thể thêm bất kỳ thuộc tính nào mà họ muốn với công cụ UX Builder. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng và tùy chỉnh nó một cách đơn giản với bộ Theme Option tích hợp.

Đây là một theme cơ bản dành cho những bạn mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online. Bạn có thể sử dụng nó để bán hàng online trong các lĩnh vực như quần áo, đồ điện tử, thức ăn, cửa hàng nội thất, đồ trang sức,…v.v. Theme thương mại điện tử này hỗ trợ các plugin phổ biến như Elementor Page Builder, Rank Math Seo, Contact Form 7, Jetpack của WordPress.

Sở hữu lượng người download lớn. Shop của bạn là một theme wordpress bán hàng chuẩn seo free đáng sử dụng.