Tư vấn tâm lý

1.500.000

Mẫu thiết kế website nhà hàng với giao diện được kéo thả chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Danh mục:

Mô tả

Theme WordPress Flatsome tư vấn tâm lý là mẫu giao diện về chủ đề tin tức được kéo thả chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Một số ưu điểm của Theme WordPress tư vấn tâm lý

Khi có ý tưởng xây dựng website cho trung tâm tư vấn tâm lý chúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu và trải nghiệm qua nhiều nền tảng web tốt nhất hiện nay và cuối cùng chúng tôi đã lựa chọn CMS WordPress + WooCommerce để phát triển vì những lý do sau: công nghệ tốt nhất, được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới sử dụng với khả năng tùy biến và phát triển không giới hạn, được cộng đồng các chuyên gia bậc nhất thế giới nâng cấp liên tục, khả năng bảo mật tuyệt vời, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm … 

Giao diện được thiết kế tối ưu nhất đem lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Các module ghi thông tin được phân chia và hiển thị rất rõ ràng giúp tăng tỉ lệ chuyển tổi tối đa. Việc tăng tỉ lệ chuyển đổi là yếu tố bắt buộc mà không phải ai cũng hiểu, nó giúp doanh nghiệp của bạn thành công trên môi trường Internet đang bùng nổ như hiện nay.

Đặc biệt các plugin hỗ trợ SEO, tăng tốc độ load được hoàn thiện sang giao diện tiếng việt ngay khi lên ý tưởng thiết kế theme. Vì thế bạn có thể tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động hơn để đưa website lên top tìm kiếm google giúp thu về data khách hàng “khủng” để nâng cao doanh số.

Website sau khi áp dụng theme sẽ hỗ trợ trên tất cả các thiết bị di động để doanh nghiệp tiếp cận nhanh hơn, tiện lợi hơn, đa dạng hơn trên môi trường internet. Chúng tôi là 1 trong những đơn vị thiết kế website đầu tiên tại Thanh Hóa áp dụng tối ưu tốt nhất giao diện mobile cho các sản phẩm mình làm ra.

Với tất cả những ưu điểm trên, chúng tôi tin rằng đây là giao diện phù hợp nhất cho bạn bắt đầu bán hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sự giúp đỡ nhé!