Giảm giá!

Thời trang công sở

1.400.000

Mẫu giao diện kéo thả chuyên nghiệp

Mô tả

Nếu bạn đang sở hữu những kiến thức và đam mê về thời trang. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một Theme WordPress thời trang và bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay. Đừng bỏ lỡ thị trường đầy tiềm năng, miếng bánh béo bở này.

Một số ưu điểm khi bạn mua theme wp thời trang công sở có thể liệt kê ra như:

  • Quản lý được kho hàng (thống kê được số lượng hàng bán bán ra, hàng tồn kho)
  • Thanh toán linh hoạt cho khách hàng (khi xu hướng người dùng là thanh toán trực tuyến thì đây là lựa chọn thông minh để đem đến tiện ích cho khách hàng khi mua sắm)
  • Cách đặt hàng nhanh chóng, đơn giản (theo khảo sát mới đây nhất thì có 60% người được hỏi thì họ đều cho rằng mua hàng Online giúp họ tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại mà vẫn lựa chọn được sản phẩm ưng ý)
  • Có thể phân loại sản phẩm, tạo nên gian hàng trực tuyến bắt mắt từ đó kích thích được nhu cầu mua sắm của khách hàng (bạn có thể phân loại gian hàng theo từng sản phẩm: áo, quần Jeans, đồ mùa đông, đồ mùa hè…dễ dàng lựa chọn và kiểm soát sản phẩm dễ hơn)
  • Một kênh truyền thông giá rẻ, hiệu quả cao (nếu như so sánh với việc quảng cáo ở nhiều kênh khác nhau thì quảng cáo ngay trên chính theme wp bán hàng thời trang là một lựa chọn tối ưu, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả đem lại vô cùng ấn tượng. Bạn có thể kết hợp với SEO để tạo nên một theme wp thời trang uy tín, luôn đứng TOP 1 Google).
  • Thiết kế tối ưu hoá theme wp thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing…giúp bạn tiếp cận hơn tới khách hàng và tạo được uy tín trên các sàn thương mại điện tử.
  • Giao diện thân thiện với mọi thiết bị di động: Theme wordpress thiết kế chuẩn chỉnh để luôn hiển thị đẹp mắt trên mọi thiết bị. Mang đến trải nghiệm mua sắm “vuốt và chạm” liền mạch cho khách hàng.

Thông tin bổ sung

Nhà cung cấp

Mekong Web Services

Nền tảng

Flatsome