Giảm giá!

Thời trang cho bé

1.400.000

Mẫu giao diện kéo thả chuyên nghiệp

Mô tả

Theme Thời trang cho bé được thiết kế rất bắt mắt, gọn gàng. Với tông màu được thiết kế nhẹ nhàng tạo sự vui tươi cùng với các hình ảnh đặc trưng dành cho website bán hàng trẻ em, trẻ sơ sinh

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Công nghệ tốt nhất 

Chúng tôi đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ tốt nhất để tạo theme trên nền tảng wordpress thịnh hành nhất trên thế giới sử dụng. Update, bảo mật, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm …

Giao diện được thiết kế mới nhất Thiết kế UX (User Experience) trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi tối đa.

Hỗ trợ tất cả các thiết bị di động

Điện thoại là vật ‘bất ly thân’ của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là những ông bố bà mẹ bận rộn, ít có thời gian đi shopping nhiều giờ đồng hồ ngoài trời. 

Dễ dàng tùy chỉnh website theo phong cách của bạn

Với thư viện ứng dụng khổng lồ và UX Builder, bạn có thể tự tay thiết kế website của mình tùy ý mà không cần đến khả năng lập trình phức tạp. Chỉ cần hình dung ra ý tưởng của mình và Flatsome sẽ giúp bạn hoàn thành phần việc còn lại.

Với tính năng này bạn có thể chỉnh sửa một cách trực tiếp theme của mình, giao diện rất trực quan điều cần làm chỉ là KÉO và THẢ.

Quản lý bán hàng chính xác – hiệu quả

Với sự kết hợp WordPress + plugin Woocommerce chúng tôi tự tin rằng : Giao diện của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống bán hàng. Chức năng quản lý sản phẩm, đơn hàng và doanh thu sẽ hoàn thành tốt vai trò người trợ lý của chủ shop mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể truy cập xem báo cáo từ mọi thiết bị bất kể máy tính hay điện thoại.

Bạn có thể bắt đầu thực hiện các ý tưởng kinh doanh ngay lập tức mà không tốn thời gian và công sức. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Thông tin bổ sung

Nhà cung cấp

Mekong Web Services

Nền tảng

Flatsome