Sport

1.500.000

Mẫu thiết kế website nhà hàng với giao diện được kéo thả chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Mô tả

Theme WordPress Sport đẹp và chuyên nghiệp, tối ưu SEO, tải trang cực nhanh, giao diện đẹp, hoàn toàn responsive

Để thiết kế website bán đồ thể thao thì wordpress là lựa chọn rất đúng đắn bởi vì WordPress là một nền tảng được hàng triệu người sử dụng làm trang web trên toàn thế giới, với nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu bán hàng của bạn. 

Các giao diện website Bán hàng đồ thể thao phong phú, tuy nhiên để chọn đúng theme có đầy đủ chức năng, dễ sử dụng, tránh tốn nhiều thời gian và công sức cho việc thay đổi trong kho giao diện nhiều lần thì việc chọn theme tốt nhất là điều cần quan tâm ngay từ trước khi làm website với wordpress.

Ưu điểm của giao diện Sport bạn đang thấy đó là:

– Giao diện trình bày của Sport rất nổi bật phù hợp với phong cách thể thao rất phù hợp với các cửa hàng, đại lý, shop bán hàng xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp thể thao. Website sẽ sử dụng các tông màu cơ bản như xanh, vàng, trắng làm chủ đạo tạo sự khỏe khoắn.

– Sử dụng theme Flatsome phiên bản mới nhất, được tối ưu và loại bỏ hết những thành phần thừa không cần thiết nên dung lượng source code rất nhẹ, tốc độ tải trang cũng được tối ưu đáng kể.

– Trong theme thì tất cả các plugin, theme sử dụng đều có bản quyền hoặc cài đặt từ kho plugin chính thức của WordPress. 

– Các plugin hàng đầu như WooCommerce dành cho nhà bán hàng đều được việt hóa cực kỳ dễ sử dụng. Vì thế việc quản lý đơn hàng, sản phẩm, doanh thu theo thời gian thực hiện nhanh chóng, chính xác.

– Hỗ trợ SEO tối đa bằng việc cài đặt các plugin cần thiết, tối ưu cách sắp đặt nội dung, cấu trúc HTML chuẩn, tăng tốc độ tải trang.

Theme Sport là lựa chọn hoàn hảo nhất cho website vì nó sẽ tạo ra 1 trang web được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, dễ cài đặt, sử dụng và tùy biến với UX Builder của theme Flatsome