Chăm sóc Spa

1.500.000

Mẫu thiết kế website nhà hàng với giao diện được kéo thả chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Mô tả

Các trang web spa và thẩm mỹ viện cần phải có một thiết kế hấp dẫn và lôi cuốn, vẽ nên một hình ảnh hoàn hảo về những điều khách hàng của họ có thể mong đợi khi họ đặt lịch hẹn. Và mẫu theme spa sau đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu như bạn là cá nhân và đang sở hữu một cửa hàng Spa hay thẩm mỹ viện thì đây sẽ là một blog tốt nhất cho bạn, với phòng cách thiết kế đơn giản cho phép bạn tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

Một website làm đẹp với tông màu trắng vàng làm chủ đạo đã giúp lấy được thiện cảm của phái đẹp một cách nhanh chóng.

Giao diện đẹp mắt, chi tiết và cụ thể từng mục, web hiển thị hình ảnh, giá từng dịch vụ, có feedback và thông tin về tổ chức, giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin cần thiết, xây dựng lòng tin khách hàng dễ dàng hơn.

Mẫu website dành cho spa, thẩm mỹ viện Spa được thiết kế với giao diện chuẩn HTML5, CSS3, tương thích dành cho tất cả các giao diện trình duyệt từ điện thoại, máy tính, laptop.

Web có nhiều chức năng phù hợp, xây dựng chuyên nghiệp. Ngôn ngữ PHP có tính bảo mật cao. Website được thiết kế quản lý theo dạng hệ thống. Có thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp tăng thứ hạng web trên công cụ một cách dễ dàng và đi kèm nhiều tính năng tích hợp chia sẻ mạng xã hội

Website có đầy đủ chức năng bán hàng online chuyên nghiệp mà bạn mong muốn. Đặc biệt bạn không cần phải biết nhiều về Code cũng như về kiến thức lập trình, bạn hoàn toàn sử dụng các Shortcode để có thể tùy biến web.