Giảm giá!

Shop đồ công nghệ

599.000

Mẫu giao diện kéo thả chuyên nghiệp

Mô tả

Thiết kế website bán đồ Apple, Mac, Iphone, đồ điện tử với giao diện mẫu Shop đồ công nghệ với thiết kế gọn gàng đẹp mắt thu hút ánh nhìn.

Mẫu theme wordpress dành cho shop đồ công nghệ để giới thiệu các mẫu điện thoại, máy tính, đồng hồ và các loại phụ kiện đi kèm (balo, tai nghe, túi xách, cặp laptop,..). Với số lượng sản phẩm không giới hạn đi kèm với hiển thị giá gốc, giá sale, pop-up tăng độ tin cậy,.. 

Theme được thiết kế với phong cách hiện đại phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng trải nghiệm, hiển thị đẹp mắt với các khối sản phẩm, các banner quảng cáo cho các event sale,..

Giao diện được thiết kế trên nền tảng WordPress hiện đại, responsive tương thích với mọi thiết bị, đồng thời cho tốc độ và trải nghiệm mượt mà.

Người dùng có thể tùy biến linh hoạt với tùy biến với UX Builder của theme Flatsome. Bạn dễ dàng thực hiện các thao tác điều chỉnh nội dung, màu sắc các module, layout, thêm hiệu ứng, kí hiệu đơn giản với kéo thả chuyên nghiệp.

Cùng các tính năng Zoom ảnh chi tiết sản phẩm. Light box, Swatch phiên bản.. và nhiều tính năng được update thường xuyên từ đội ngũ kỹ thuật viên

Website được thiết kế theo chuẩn Responsive tương thích với điện thoại, thân thiện với người dùng, tối ưu tốc độ load chỉ còn dưới 3s và chuẩn W3C.

Hãy đăng ký ngay để sở hữu 1 website bán hàng chuyên nghiệp đỉnh cao để nâng tầm thương hiệu của bạn từ Thanh Hóa Web.

Thông tin bổ sung

Nhà cung cấp

Mekong Web Services

Nền tảng

Flatsome