Giảm giá!

Nội thất (5)

1.400.000

Mẫu giao diện kéo thả chuyên nghiệp

Mô tả

Giao diện WordPress nội thất đẹp mẫu số 5. Phù hợp ứng dụng cho các website bán hàng: nội thất, đồ trang trí, đồ gỗ, thiết bị gia dụng gia đình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho tổ ấm ngày càng tăng, việc các doanh nghiệp đẩy mạnh xây dựng thương hiệu kinh doanh mặt hàng nội thất càng trở nên sôi động. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh nội thất thiết kế website có giao diện đẹp, bắt mắt là yếu tố đầu tiên, quan trọng nhất và cần thiết nhất để khách ghé thăm tham khảo mẫu mã và đặt hàng từ website của bạn.

Theme wordpress nội thất 5 thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp – điều mà mọi doanh nghiệp luôn hướng đến khi quảng bá hình ảnh của mình tới người tiêu dùng. Hình ảnh, bố cục web được trình bày một cách tinh giản nhưng vẫn rất nghệ thuật, giàu biểu cảm, tinh túy đến từng đường nét, các thông tin được hiển thị rõ ràng.

Sử dụng Theme wordpress nội thất mà thanhhoaweb giới thiệu, bạn hãy yên tâm website của mình sẽ có phong cách riêng cùng những hình ảnh sản phẩm đẹp nhất. Bên cạnh đó là rất nhiều tính năng ưu việt của 1 website bán hàng tốt nhất như tối ưu SEO, tốc độ load nhanh, dung lượng không giới hạn, tùy chỉnh dễ dàng, thân thiện với mọi thiết bị,.. Với rất nhiều ưu điểm như vậy, thiết kế website nội thất với theme này sẽ giúp quý doanh nghiệp  thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng, giúp công việc kinh doanh online tốt hơn rất nhiều.

Thông tin bổ sung

Nhà cung cấp

Mekong Web Services

Nền tảng

Flatsome