Giảm giá!

Máy tính

800.000

Mẫu giao diện kéo thả chuyên nghiệp

Mô tả

Mẫu giao diện web máy tính sẽ giúp các chủ cửa hàng điện máy, siêu thị, chuỗi cửa hàng thực hiện tiếp thị sản phẩm và tăng số lượng đơn hàng.

KHI MUA THEME TẠI GIAO DIỆN WEB MẪU BẠN SẼ ĐƯỢC:

Website thân thiện với công cụ tìm kiếm

Theme Máy tính rất thân thiện với SEO và hỗ trợ các công cụ tìm kiếm một cách hiệu quả. Hiện nay rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng đã sử dụng theme wordpress này cho website của họ như một cách để tối ưu hóa SEO trong việc hỗ trợ các bài đăng lọt vào top tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm (google, Bings..). 

Giao diện sinh động, dễ hiểu

Theme wordpress web bán máy tính rất thu hút khách hàng vì luôn được thiết kế sinh động, nhằm níu giữ khách hàng khi bước chân vào website. Các loại giá, khuyến mại, hàng bán chạy.. cũng được hiển thị rất rõ ràng để kích cầu.

Dễ quản lý và kiểm soát hàng hóa

Bên cạnh đó, người bán hàng cũng có thể quản lý dễ dàng trên giao diện theme wordpress như phân chia công việc, quản lý các mặt hàng. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Dễ chỉnh sửa và bảo trì

Khi bạn mua theme wordpress web máy tính, chúng tôi mẫu sẽ cung cấp cho bạn theme wordpress độc nhất kèm theo những tùy chỉnh để bạn có thể thao tác dễ dàng trên website như tự chỉnh sửa, bảo trì theo ý muốn.

Thông tin bổ sung

Nhà cung cấp

Mekong Web Services

Nền tảng

Flatsome