Giảm giá!

Đồng hồ

1.400.000

Mẫu giao diện kéo thả chuyên nghiệp

Mô tả

Những shop kinh doanh phụ kiện thời trang như đồng hồ mọc lên như nấm và vô cùng đa dạng. Người mua bây giờ thích ngắm các mẫu đồng hồ và phụ kiện trên website sau đó đặt hàng trực tiếp. Vậy đã có Thanh Hóa Web sẽ giúp bạn tạo ra theme wordpress web bán đồng hồ độc đáo với mức giá phải chăng nhất để có thể thu hút người tiêu dùng.

Mẫu theme Đồng hồ của Thanh Hóa Web có gì khác biệt?

Để cho ra đời những mẫu theme bán hàng chuyên nghiệp nhất, đội ngũ Thanh Hóa Web đã không ngừng nghiên cứu và phát triển. Giao diện Website Đồng hồ mới nhất với Thiết kế UX (User Experience) giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi tối đa, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng cũng chính là những khách hàng của bạn.

Website được code chuẩn SEO cùng với các tính năng lưu giữ nội dung thông minh giúp bạn tối ưu dữ liệu tốt nhất. Đưa các bài viết và sản phẩm lọt vào top công cụ tìm kiếm một cách hiệu quả (google, Bings..) để kéo traffic và tăng tối đa doanh thu.

Bạn hoàn toàn có thể dựa trên theme mẫu và tự thiết kế website theo phong cách riêng bằng thao tác kéo thả module hay dạng lưới layout dễ dàng. Đây cũng là công nghệ thiết kế mới nhất giúp quản trị viên tự điều chỉnh không cần biết quá nhiều kiến thức về code.

Theme cũng sẽ ra tạo web bán đồng hồ thông minh và tiết kiệm thời gian quản lý khi có một hệ thống quản lý sản phẩm vô cùng thông minh.

  • Quản lý danh mục sản phẩm
  • Quản lý kho hàng
  • Thống kê đơn hàng nhanh chóng, thông minh
  • Bố cục sản phẩm bắt mắt
  • Hệ thống cung cấp thông tin chi tiết, rõ ràng

Hơn nữa những vấn đề như update, bảo mật, dễ thao tác luôn được quan tâm. Ngoài ra, mức giá dịch vụ tại đơn vị luôn có mức ưu đãi, cạnh tranh tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm luôn cố gắng tư vấn và đưa đến những lời khuyên hữu ích nhất cho việc lựa chọn tối ưu.

Thông tin bổ sung

Nhà cung cấp

Mekong Web Services

Nền tảng

Flatsome