Giảm giá!

Album ảnh cưới

1.100.000

Mẫu giao diện kéo thả chuyên nghiệp

Mô tả

Theme WordPress studio ảnh cưới đẹp tuyệt vời. Phù hợp làm giao diện website giới thiệu dịch vụ chụp ảnh cưới, cho thuê váy cưới, bán váy cưới, thuê xe hoa, trang điểm, tổ chức event,..

Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để thuê một nhà thiết kế web thì bạn nên sử dụng một theme wordpress chụp ảnh cưới – wedding photography trên đây. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn cho phép tự tạo một trang web đẹp trong vòng vài phút, tự do thể hiện ý tưởng, ngay cả khi không có một chút kinh nghiệm nào trong việc tạo trang web.

Đây là theme có phong cách cá tính và năng động, chỉnh sửa trực tuyến một cách hiệu quả vì có nhiều tính năng nổi bật trong trình điều chỉnh. Chính vì vậy, người dùng có thể tự do sáng tạo làm nổi bật lên website của mình giữa đám đông.

Theme có một số tính năng nổi bật như là:

+ Giao diện dễ sử dụng để người dùng tham gia tạo và chỉnh sửa nhanh chóng.

+ Vô cùng thân thiện với SEO vì đi kèm với một mô đun blog sáng tạo, tăng thêm tính hiện diện cho website, nằm trong kết quả search của người dùng.

+ Tích hợp với các kênh của mạng xã hội lớn, tăng tương tác, nâng cao thứ hạng cho trang web.

+ Có thể tùy chọn tùy chỉnh cho danh mục nhanh chóng

+ Các trang không giới hạn, có thể chia sẻ bao nhiêu hình ảnh tùy thích.

+ Có vô số tùy chọn kiểu trang để người dùng sử dụng hiển thị hình ảnh cho nổi bật.

+ Thanh trượt toàn màn hình, có độ phân giải cao, giúp hình ảnh sắc nét, tạo nên một album cưới tuyệt đẹp.

+ Website bán hàng đi kèm với các plugin tuyệt vời như WooCommerce để bán hàng và quản lý trực tuyến chính xác hoàn hảo.

+ Khả năng tương thích tốt trên mọi thiết bị máy tính và di động để hiển thị tối đa, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn để tăng doanh số ngoạn mục.

Thông tin bổ sung

Nhà cung cấp

Mekong Web Services

Nền tảng

Flatsome